Rượu vang Casillero Del Diablo Reserva Cabernet Sauvignon

Mã SP: VPV550CL
Giá: 550,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Chile Casillero Del Diablo phiên bản Reserva Cabernet Sauvignon mang đến hương vị hấp dẫn của anh đào và nho đen, cùng với một chút vani tinh tế. Trên vòm miệng mang đến một cơ thể trung bình với tannin rõ rệt, dẫn đầu cho một kết thúc lâu dài. Đây là sự lựa chọn lý tưởng khi kết hợp với thịt đỏ nướng và pho mát trưởng thành.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Chắt lọc từ những tinh túy của nho Cabernet Sauvignon thuộc thung lũng Trung Tâm, Chile; giúp Casillero Del Diablo nhận được phân cấp Reserva, phân cấp dành cho những hương vị thơm ngon, với những tiêu chuẩn khắt khe.

Thông tin về rượu vang Casillero Del Diablo Reserva Cabernet Sauvignon

  • Xuất Xứ: Chile
  • Thương Hiệu: Concha y Toro
  • Vùng Làm Vang: Central Valley
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ML
  • Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Thương hiệu Concha y Toro

Rượu vang Chile Casillero Del Diablo Reserva Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi thương hiệu Concha y Toro, một trong những hãng sản xuất rượu được ngưỡng mộ nhất trên thế giới.

Lịch sử của hãng bắt đầu vào năm 1883 với ước mơ của người sáng lập Melchor Concha y Toro là tạo ra những loại rượu vang tốt nhất. Với kinh nghiệm và tình yêu với rượu vang sâu sắc, giúp hãng phát triển nhiều hương vị hấp dẫn, cao cấp; và sản phẩm của hãng có mặt tại 130 quốc gia.

Rượu vang Casillero Del Diablo Reserva Cabernet Sauvignon 1

Chi tiết rượu vang Chile Casillero Del Diablo Reserva Cabernet Sauvignon

Quy trình sản xuất

Vang Casillero Del Diablo Reserva này được sản xuất từ 100% nho Cabernet Sauvignon, được thu hoạch từ những vườn nho chất lượng nhất thuộc vùng Central Valley. Với khí hậu Địa Trung Hải ảnh hưởng trực tiếp bởi dãy núi Andes, cùng với những tầng đất phù sa, đất đá, lớp đất đá granit tại những vườn nho trên các sườn đồi; giúp nho có thể sinh trưởng và phát triển một cách thuận lợi. Nho chín đều, chất lượng; đạt được những phong cách đa dạng, mang đặc trưng của vùng.

Nho khi đạt độ chín tiêu chuẩn, sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, và được đặt trong các thùng chuyên dụng rồi nhanh chóng đưa về nhà máy. Tại nhà máy nho tiếp tục được chọn lọc rồi, tiến hành làm sạch, tách vỏ, tách hạt và ép lấy nước nho.

Nước nho sau khi ép, sẽ được ngâm với vỏ nho hạt nho, rồi tiến hành lên men trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ để tạo thành rượu. Rượu sẽ tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ một thời gian nữa, đến khi phát triển hương vị hoàn hảo sẽ được đóng chai và thương mại hóa.

Hương vị vang Casillero Del Diablo Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Casillero Del Diablo Reserva này mang hương vị đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon trồng tại Thung Lũng Trung Tâm Chile. Rượu có màu đỏ hồng ngọc tuyệt đẹp, ánh sắc tím lên thành ly thể hiện một tiềm năng lão hòa tuyệt vời.

Trên mũi, rượu thể hiện các tầng hương thơm tươi sáng và quyến rũ của trái anh đào, mận và gợi ý của vani và bánh mì nướng, thoảng chút hương gỗ sồi.

Rượu vang Casillero Del Diablo Reserva Cabernet Sauvignon 2

Trên vòm miệng là một trải nghiệm tuyệt với với vị đậm vừa, tannin mượt mà, đem tới dư vị của trái cây chín mọng cùng sự cân bằng đầy ấn tượng giữa hương trái cây và hậu vị dai dẳng.

Thưởng thức vang đúng chuẩn

Với hương vị thanh lịch, quyến rũ, cùng nồng độ cồn 14%, thì vang đỏ Chile Casillero Del Diablo này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các món thịt đỏ.

Nhiệt độ thưởng thức: Nhiệt độ phục vụ hoàn hảo là trong khoảng từ 16 đến 18 ° C. Rượu cần được làm lạnh đến nhiệt độ thích hợp trước khi uống. Chúng ta có thể sử dụng xô đá để ướp lạnh rượu, hoặc chọn những vật đựng khác nếu không có xô đá.

Gạn rượu vang: Rượu nên được thở trong bình dercanter khoảng 30’ trước khi thưởng thức, giúp hương vị trở nên mềm mại và phát huy hết những hương vị tiềm ẩn.

Chọn ly uống rượu vang: Hãy chọn những ly có bầu lớn để uống. Khi rót thì cần phải rót đến 1/3 ly rượu, điều này có thể để lại nhiều khoảng trống hơn cho rượu tiếp xúc với không khí và tỏa ra mùi thơm và hương vị tốt hơn.

Món ăn kết hợp: Rượu phù hợp với các món ăn từ thịt đỏ như: Thịt bò xào kiểu Hàn, gan ngỗng béo và nấm cục, bít tết với gan ngỗng, thịt dê nướng chao, thịt dê xào hành tây, thịt bò xào măng tây, thịt bò hun khói, thịt cừu nướng tảng, sườn cừu nướng mật ong, thịt cừu đốt lò.

4.4/5 - (29 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0