Rượu vang bịch Le Ciel Vin Rouge

Mã SP: VP-420-WB
Giá: 420,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Le Ciel Vin Rouge

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Thương hiệu: Paul Mac
  • Vùng sản xuất: Langedoc
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Carignan, Grenache, Merlot, Syrah
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 3 lít
  • Màu Sắc: Màu đỏ thẫm tươi sáng

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Le Ciel Vin Rouge

Những trái nho khi chín sẽ được thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay để đảm bảo lựa chọn được những trái nho chất lượng nhất. Chúng sẽ được sơ chế sạch sẽ trước khi đưa đến nhà máy sản xuất. Sau khi tách cuống, hỗn hợp nho được ngâm ở nhiệt độ 10°C trong khoảng 3 ngày.

Sau đó, quá trình lên men sẽ được diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ khoảng 24 – 26°C. Hỗn hợp rượu vang sau đó sẽ được bảo quản trong thùng thép không gỉ đến khi đạt được hương vị hấp dẫn.

Mô tả hương vị rượu vang

Rượu vang bịch Le Ciel Vin Rouge

Hương: Có hương thơm hấp dẫn của các loại quả đỏ như dâu tằm, dâu đen, nho đen và anh đào đen, phảng phất thêm mùi hạt tiêu xanh và mùi cỏ khô.
Vị: Chua nhẹ, tannin tinh tế, cấu trúc trẻ trung tươi mới phù hợp với phong cách trẻ trung hiện đại. Khi nhấp trong miệng sẽ cảm nhận mùi hương gia vị và cam thảo. Sau khi đi qua cuống họng để lại 1 dư vị tươi mát sảng khoải kéo dài.

Thưởng thức rượu vang đúng điệu

Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với bịch rượu vang này.


Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì hãy kết hợp cùng thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0