Rượu vang Angelini Duepalme

Mã SP: DL770CL
Giá: 770,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Angelini Duepalme là một sự pha trộn tuyệt vời của giống nho Negroamaro và Malvasia Nera tạo nên hương thơm nồng đậm của các loại trái cây chín và các bó hoa thanh lịch. Hương vị phong phú của nhiều loại trái cây như anh đào, mâm xôi; tanin tinh tế béo ngậy; độ axit cân bằng như đánh thức mọi giác quan

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Xuất Xứ: Rượu vang Ý

Thương hiệu: Cantine due Palme

Loại vang: Rượu vang đỏ

Giống Nho: Negroamaro, Malvasia Nera

Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750 ml

Quy Cách: Thùng 6 chai

Chi tiết vang Ý Angelini Duepalme

Thương hiệu Cantine due Palme

Vang Angelini Duepalme được sản xuất bởi hãng Cantine due Palme. Thương hiệu được thành lập từ năm 1989, với xứ mệnh tạo ra các sản phẩm chất lượng từ những giống nho đặc trưng của khu vực như Negroamaro, Malvasia Nera, Primitivo và Susumaniello.

Tất cả các giai đoạn sản xuất, từ hầm rượu đến ủ cho đến dây chuyền đóng chai, đều được đảm bảo bởi các quy trình kiểm soát chất lượng tỉ mỉ. Đây là một trong ít những hợp tác xã ở Ý có thể tự hào về nhãn “sản xuất hoàn toàn” trong công ty; đảm bảo chất lượng duy nhất và khả năng truy xuất nguồn gốc của chuỗi cung ứng, cho phép bạn theo dõi quá trình phát triển của nguyên liệu thô bất cứ lúc nào, từ chùm nho đến ly rượu vang.

Quy trình sản xuất

Rượu vang Angelini Duepalme là kết quả của sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, trên nền pha trộn tuyệt vời của giống nho Negroamaro và Malvasia Nera chín mọng.

Nho được thu hoạch vào tháng 9. Sau khi ép, trải qua quá trình lên men trong khoảng thời gian 8 ngày, ở nhiệt độ 20°C.

Cuối cùng, vang được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp để kết thúc quá trình lên men Malolactic trước khi đóng chai.

Hương vị rượu vang Angelini Duepalme

Rượu mang hương vị tuyệt hảo, là một niềm tự hào của hãng, với hương thơm nồng đậm từ các loại trái cây chín và các bó hoa thanh lịch. Hương vị phong phú của nhiều loại trái cây như anh đào, mâm xôi, kết hợp hoàn hảo với tanin tinh tế; độ cân bằng hoàn hảo. Hậu vị cuốn hút, có chút ngọt lưu lại rất lâu trong khoang miệng.

Rượu vang Angelini Duepalme
Rượu vang Angelini Duepalme

Thưởng thức

Món ăn kết hợp: Rượu kết hợp hoàn hảo với các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…

Nhiệt độ phục vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức là nằm trong khoảng từ 16 – 18 Độ C. Bạn có thể ướp lạnh chai trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống; hay đặt rượu ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.

Ly uống rượu vang: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm.

Rượu nên được thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút để giúp rượu oxi hóa và phát huy hết những hương vị tiềm ẩn.

Lắc rượu: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu vang Angelini Duepalme dậy mùi hương hơn.

4.3/5 - (93 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0