Rượu Champagne Dom Perignon

Mã SP:
Tình trạng: Còn hàng

Champagne Dom Perignon là một điều vô cùng tuyệt vời cho bất kỳ người đam mê rượu vang nào! Rượu nổi bật với những ghi chú của của bánh mì nướng và cà phê; cùng hương vị khoáng đạt với những điểm nhấn của trái cây chín, kim ngân hoa, hạnh nhân nướng, và vani. Nó có một tính axit đặc trưng, hậu vị kéo dài với các ghi chú vị cay.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Xuất Xứ: Rượu vang Pháp

Thương hiệu: Moet Chandon

Loại vang: Rượu sâm panh sủi bọt

Vùng vang: Champagne

Giống Nho: Chardonnay, Pinot Noir

Nồng Độ: 12.5%

Thương hiệu Moët & Chandon

Thương hiệu Moët & Chandon là một nhà sản xuất Champagne hàng đầu mà hầu như tất cả mọi người đều quan tâm. Được thành lập vào năm 1743, Moët & Chandon là một trong những nhà rượu Champagne nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thế giới.

Rượu Champagne Dom Perignon 1

Với 1.190 ha đất đá vôi màu mỡ, 50% trong số đó được xếp vào loại Grand Cru và 25% là Premier Cru, tạo nên khu vực vườn nho lớn nhất ở Champagne. Dưới lòng đất, các hầm rượu Moët & Chandon là những hầm rượu lớn nhất trong khu vực. Trải dài hơn 28 km, chúng tạo thành một mê cung dưới lòng đất, nơi rượu biến chất trong điều kiện tối ưu về độ ẩm và nhiệt độ.

Lịch sử của Moet & Chandon bắt đầu vào năm 1743. Khi Claude Moet bắt đầu vận chuyển rượu từ Champagne đến Paris và các thành phố khác của Pháp. Thời đại trị vì của Louis XV trùng hợp với nhu cầu ngày càng tăng đối với rượu vang sủi bọt. Do đó, công việc kinh doanh của Claude đang mở rộng nhanh chóng. Vào cuối thế kỷ 18, ông đã xuất khẩu rượu sâm panh khắp châu Âu và thậm chí sang Hoa Kỳ.

Dom Pérignon là một nhãn hiệu rượu sâm banh được sản xuất bởi Moët & Chandon. Nó được đặt theo tên của Dom Pierre Pérignon, một tu sĩ dòng Benedictine, người tiên phong về chất lượng quan trọng cho rượu Champagne.

Quy trình sản xuất Dom Pérignon

Rượu sâm phanh Dom Pérignon là một loại Champagne cổ điển được làm bằng cách pha trộn các loại nho theo tỷ lệ khoảng 50% nho Pinot Noir và 50% nho Chardonnay, được lấy từ các vườn nho Grand Cru và Premier Cru để đạt được hương vị tuyệt hảo nhất.

Theo Chef de Cave và nhà sản xuất rượu Vincent Chaperon, Dom Perignon sẽ được phát hành khi nó được ủ ít nhất bảy năm trong hầm rượu. Quy trình sản xuất vô cùng kỳ công và phức tạp. Nho được thu hoạch bằng tay, chọn lọc chỉ sử dụng những trái nho đạt yêu cầu để đem đi sản xuất. Sau đó làm sạch và đưa vào hệ thống ép lấy phần dịch nho. Hỗn hợp này sẽ được ngâm cùng vỏ nho một thời gian và lên men khoảng 1 tháng. Khi rượu đã lên men thành công, nhà sản xuất đưa vào một chút nấm men để tiếp tục lên men lần 2 tạo ra bọt khi CO2. Hỗn hợp được đưa vào thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình ủ và lão hoá. Rượu được trưởng thành trong chai ít nhất 7 năm trước khi đưa ra thị trường.

Hương vị cao cấp bậc nhất

Được lên men từ hai giống nho chủ đạo là Chardonnay và Pinot Noir, nên Champagne Dom Perignon có màu vàng nhạt , cùng hương vị ghi dấu ấn tuyệt đẹp của các loại trái cây tươi vùng nhiệt đới.

Champagne Dom Perignon sở hữu hương thơm ngon đậm đà, vị hoa quả nhiệt đới tươi mát như hương ổi, bưởi, táo, cam, đào. Rượu được trưởng thành trong thùng gỗ sồi hơn 12 tháng tạo nên sự sánh mịn, tươi ngon, đánh thức vị giác và khứu giác của bất kỳ ai khi thưởng thức. Hương gỗ sồi cùng chút ngọt ngào vani hoà quyện cùng hương cỏ tươi, hạt tiêu  tạo nên dấu ấn khó quên.

Rượu mang lại cho thực khách nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hương vị hài hoà lan toả tập trung ở mũi, kéo dài trong vòm miệng tạo cảm xúc lâng lâng vô cùng sảng khoái. Ngoài dư vị ngọt ngào, rượu có vị chua êm dịu cùng chút vị cay nhẹ tinh tế làm tăng thêm sự độc đáo, xa xỉ.

Trong miệng là vị giòn tan của ổi xanh, vị chua mát của bưởi hoà quyện cùng chút ngọt của đào trắng, nồng nàn của gỗ sồi. Tất cả tạo nên bản giao hưởng tuyệt vời sắc bén.

Thưởng thức champagne đúng chuẩn

Đây là dòng rượu vang nổ cao cấp được sử dụng vào đầu các bữa tiệc khai vị. Champagne Dom Perignon nên được ướp lạnh trong nhiệt độ từ 10-12 độ C trong khoảng 20-30 phút và dùng loại ly flute với hình dáng mảnh mai để thưởng thức.

Được dùng khi bắt đầu bữa tiệc, rượu Champagne này rất phù hợp với các món ăn khai vị hoặc các món hải sản như tôm, hàu nhật, ghẹ…

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0