Rượu vang Ý Produttori Del Barbaresco

Mã SP: MT1580VY
Giá: 1,580,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang đỏ Produttori Del Barbaresco được sản xuất từ Ý, với hương thơm quyến rũ của hoa cỏ cùng vị ngọt thanh của các loại trái cây chín mọng kết hợp. Tất cả đem lại cho thực khách một cảm giác tuyệt vời khi nhấm nháp từng ngụm rượu dưới ánh đèn lung linh

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Với sự kết hợp ngọt ngào của quả nho Nebbiolo cùng với quả anh đào, quả mâm xôi, cùng sự quyến rũ của hoa violet đã mang đến cho chúng ta một loại rượu vang đỏ Produttori Del Barbaresco vô vùng tuyệt vời thích thú mà không kém phần đẳng cấp thời thượng.

Vang Ý Produttori Del Barbaresco – Tinh túy từ giống nho đỏ Nebbiolo

Rượu vang đỏ Produttori Del Barbaresco được sản xuất bởi giống nho Nebbiolo. Rượu được làm từ 100% quả nho thuộc vùng sản xuất Barbaresco – Piemonte. Những quả nho này thường có vỏ dày, vị chát đặc trưng, có hàm lượng axit cao. Đặc biệt có mùi hoa hồng và nhựa đường đặc trưng. Với những tính chất này đã tạo ra một loại rượu vang vô cùng xuất sắc, với hương vị rượu đậm đà và màu sắc vô cùng bắt mắt.

Thành phần rượu vang Produttori Del Barbaresco
Vang đỏ Produttori Del Barbaresco được chiết xuất từ giống nho Nebbiolo nổi tiếng từ nước Ý

Nho được ướp trong thùng gỗ sồi và được điều chế tạo hương để hương vị rượu vang đỏ được phong phú và đa dạng hơn. Ngoài hương vị chính là quả nho thì vang đỏ Produttori Del Barbaresco còn có mùi thơm của quả anh đào đen, blueberry, mâm xôi, blackberry cùng các hương hoa gỗ sồi, hoa violet. Tất cả được hòa quyện với nhau tạo thành một hương vị thơm ngon, nồng nàn, hấp dẫn khiến ai cũng phải mê đắm.

Thông tin về rượu vang đỏ Produttori Del Barbaresco

  • Loại vang: Rượu vang đỏ
  • Xuất xứ: Ý
  • Giống nho: Nebbiolo
  • Nồng độ: 14,5%
  • Quy cách đóng gói: 6 chai/ thùng
  • Dung tích: 750ml
  • Hãng sản xuất: Produttori Del Barbaresco
  • Vùng sản xuất: Barbaresco – Piemonte
  • Điểm chấm: WA: 95
  • Niên vụ: 2016

Quy trình sản xuất vang Ý Produttori Del Barbaresco

Rượu vang Produttori Del Barbaresco được làm từ nguyên liệu quả nho tươi Nebbiolo. Để đảm bảo rượu vang đạt đúng nồng độ cồn và màu sắc thì cần sử dụng đúng loại nho. Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Produttori Del Barbaresco được thực hiện qua các bước cơ bản sau:

Quy trình sản xuất vang đỏ Produttori Del Barbaresco
Để có được một chai vang đỏ Produttori Del Barbaresco đúng vị, cần sử dụng đúng loại nho tươi Nebbiolo
  • Đầu tiên, những quả nho Nebbiolo khi đến thời điểm sẽ được thu hoạch và đưa đến nhà máy ép. Nho Nebbiolo là một loại nho đỏ, thường chín muộn vào cuối tháng 10 nên cần nhiều ánh nắng. Do đó, nho được trồng nhiều trên các sườn đồi. Khi nho chín thường được thu hoạch bằng tay hoặc sử dụng dao, kéo thủ công nhằm tránh tình trạng nho bị dập nát. Sau khi cắt tất cả nho được đặt vào giỏ và đưa đến nhà máy rượu.
  • Tiếp theo nho được sơ chế sạch sẽ và cho vào máy ép. Việc ép nho thông qua hệ thống tước cuống và vắt. Nước ép này được gọi là nước chất lượng 1.
  • Nước nho ép sẽ được đưa vào ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian 36 tháng. Giai đoạn này rất quan trọng, trong quá trình lên men sẽ tạo ra một lượng khí cacbon dioxide. Chúng khiến cho phần vỏ nho bên trong thùng gỗ bị đẩy lên trên mặt. Do đó, các nhà làm rượu vang cần chú ý và phải liên tục nhấn chìm vỏ nho xuống dưới để giúp vỏ và nước nho tăng mật độ tiếp xúc với nhau, giúp quá trình lên men được diễn ra đúng quy trình.
  • Sau khi được ủ trong thùng gỗ sồi, lại được tiếp tục cho vào chai ủ trong vòng 9 tháng.
  • Khi rượu vang đỏ đạt được nồng độ cồn thích hợp là 14,5% sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi phân phối rượu.

Ngoài nguyên vật liệu thì quy trình sản xuất cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Do đó, để có những chai rượu vang hảo hạng, đảm bảo chất lượng chúng ta không thể nào bỏ qua được yếu tố này.

Hương vị rượu vang đỏ Produttori Del Barbaresco

Rượu vang đỏ Produttori Del Barbaresco có màu đỏ đậm, với nồng độ cồn là 14,5%. Rượu có vị đậm đà mà không một loại vang đỏ nào sánh được. Với sự kết hợp giữa vị chát đặc trưng của quả nho Nebbiolo cùng với vị ngọt thanh, chua nhẹ của quả việt quất, quả anh đào đen, quả mâm xôi, blackberry cùng các hương hoa quyến rũ của gỗ sồi, hoa violet. Tất cả đem đến cho người thưởng thức một cảm giác cuốn hút, say mê.

Hương vị rượu vang Produttori Del Barbaresco
Với hương vị đậm đà, màu sắc bắt mắt rượu vang đỏ Produttori Del Barbaresco chính là lựa chọn tuyệt vời trong các bữa tiệc

Khi uống bạn sẽ cảm thấy vị cay nồng của rượu, nhưng khi xuống đến cổ họng bạn lại cảm nhận được vị ngọt nhẹ nhàng, nồng nàn vô cùng hấp dẫn lôi cuốn, có thể thỏa mãn được những người dùng khó tính nhất.

Cách thưởng thức vang Ý Produttori Del Barbaresco

Cách thưởng thức rượu vang cũng được xem là một nghệ thuật, làm sao để khi cầm ly rượu vang trên tay luôn thể hiện bạn là người lịch lãm, sành điệu và sang trọng. Để ly rượu vang trở nên hấp dẫn, người dùng cần biết cách thưởng thức cũng như kết hợp các thực phẩm đi cùng.

Cách thưởng thức rượu Produttori Del Barbaresco
Sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn kết hợp một ít thịt xông khói cùng rượu Produttori Del Barbaresco
  • Nên ướp rượu vang trong xô đá lạnh khoảng 30 phút. Sau đó, rót rượu vang ra bình hứng hoặc ly, đối với rượu còn trẻ thì nên để 1-2 tiếng, còn đối với rượu trưởng thành thì để khoảng 30 phút uống sẽ ngon hơn.
  • Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn nhấm nháp thêm một ít loại thịt đỏ hun khói, một ít phomai béo ngậy hoặc các loại rau mùi, gia vị đặc trưng như cần tây, thì là, hạt tiêu đen, cây quế, cây hồi…

Với loại rượu vang đỏ Produttori Del Barbaresco chúng ta có thể sử dụng trong các buổi tiệc sang trọng như: Gặp mặt đối tác, đám cưới, tiệc sinh nhật, làm quà tặng. Rượu vang còn toát lên sự đẳng cấp, sang trọng mà không phải thứ thức uống nào cũng có được. Đồng thời thể hiện được sự phóng khoáng – một nét văn hóa đậm chất phương Tây.

Hướng dẫn cách bảo quản rượu vang

Rượu vang đỏ được xem là một thức uống hảo hạng và tốt cho hệ tiêu hóa nếu như dùng đúng cách. Do đó, để rượu được sử dụng lâu dài mà không bị mất chất thì chúng ta cần biết cách bảo quản.

Cách bảo quản rượu vang đỏ Produttori Del Barbaresco
Nên để chai rượu vang đỏ nằm nghiêng để tránh không khí lọt vào trong làm biến chất của rượu
  • Nên bảo quản rượu ở những nơi không có ánh sáng mặt trời chiếu đến, tốt nhất với những ai thường xuyên sử dụng rượu vang thì nên sắm một chiếc tủ rượu hoặc hầm rượu.
  • Chiếc nút gỗ trên nắp chai cần được giữ ẩm ướt thường xuyên để tránh không cho không khí lọt vào bên trong. Do đó, chai rượu phải luôn được đặt nằm nghiêng hoặc nằm ngang, chứ không nên đặt thẳng đứng.
  • Nhiệt độ lý tưởng nhất dành cho rượu vang đỏ là 15-18 độ C, còn độ ẩm là 70%.
  • Hạn chế di chuyển rượu, vì điều này sẽ khiến các hợp chất trong rượu bị thay đổi dẫn đến vị rượu sẽ không còn được như ý muốn.

Khi thưởng thức rượu vang bạn cần nhẹ nhàng, từ tốn, từng bước ngắm nhìn, lắc đều, nếm và nhấm nháp ly rượu. Sẽ tuyệt vời hơn nhiều khi bạn tìm được một bạn nhảy dưới ánh nến lung linh cùng những ly rượu vang Produttori Del Barbaresco ngọt ngào.

4.2/5 - (90 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0