Rượu Vang Ý Pelissero Piani Barbera d’Alba

Mã SP: VY660MT
Giá: 660,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Chai Vang Ý Pelissero Piani Barbera d'Alba có màu đỏ ruby đậm, tươi sáng với hương vị ngọt thanh, đằm thắm. Nồng độ cồn của rượu vang đạt 15%, nhấm nháp một ngụm vang Ý sẽ khiến bạn sảng khoái ngất ngây không thể cưỡng lại.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Rượu Vang Ý Pelissero Piani Barbera d’Alba với hương thơm nhẹ nhàng kết hợp cùng vị chua sắc nét của quả nho, quả mâm xôi đen, quả mận đem đến cho người dùng một các giác sảng khoái, đê mê. Loại vang đỏ này là lựa chọn thích hợp cho những buổi tiệc xa hoa, quý phái, đem lại cho người dùng một phong cách sang trọng, lịch lãm.

Thông tin rượu Vang Ý Pelissero Piani Barbera d’Alba

  • Xuất xứ: Ý
  • Loại vang: Rượu vang đỏ
  • Vùng sản xuất: Barbera d’Alba – Piemonte
  • Hãng sản xuất: Pelissero
  • Giống nho: Barbera
  • Nồng độ cồn: 15,0%
  • Điểm chấm: WS: 91
  • Dung tích: 750ml
  • Quy cách đóng gói: 6 chai/thùng
rượu Vang Ý Pelissero Piani Barbera d'Alba
Vang đỏ Pelissero Piani Barbera d’Alba – Niềm tự hào của nước Ý

Pelissero Piani Barbera d’Alba – Chai vang đỏ trứ danh

Mỗi loại vang đỏ khác nhau được tạo thành từ những giống nho khác nhau. Chẳng hạn vang đỏ Produttori Del Barbaresco thành phần chính là quả nho Nebbiolo. Còn đối với chai vang Pelissero Piani Barbera d’Alba lại được lên men từ những quả nho Barbera. Chính vì vậy mà mỗi loại vang sẽ có hương vị và nồng độ cồn hoàn toàn riêng biệt.

Giống nho Barbera đã có từ rất lâu đời, được trồng nhiều ở miền Bắc nước Ý. Nho có nồng độ axit tự nhiên cao, quả hình tròn hoặc hình bầu dục, khi chín vỏ mỏng và có màu tím sậm rất bắt mắt.

Quy trình tạo nên chai rượu vang đỏ trứ danh Pelissero Piani Barbera d’Alba khá phức tạp.

Rượu vang đỏ Pelissero Piani Barbera d'Alba
Chai Vang Ý Pelissero Piani Barbera d’Alba có màu đỏ ruby tươi sáng, hấp dẫn, đẹp mắt

Khi đến mùa vụ, nho được thu hoạch và đưa đến nhà máy. Khâu này được các nhà sản xuất thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ nhằm tránh bị rớt cuống, dập nát đảm bảo hương vị cũng như chất lượng rượu vang sau khi lên men.

Nho đem đến kho được chọn lựa những quả chín mọng nhất, đem đi tách cuống, rửa sạch và được nghiền nhẹ. Để hạn chế lượng không khí và gió có thể làm thay đổi cấu trúc men rượu nên khâu này thường được thực hiện nhanh chóng.

Cho hỗn hợp vào thùng thép không gỉ ở nhiệt độ phù hợp, ủ trong vòng 15-20 ngày. Tiếp theo, chuyển hỗn hợp từ thùng thép qua thùng gỗ sồi và ủ tiếp trong vòng 8-9 tháng. Ủ cho đến khi nồng độ cồn đạt 15.0% thì kết thúc quá trình ủ. Cuối cùng là khâu đóng chai và dán nhãn mác. Sau khi được đóng chai rượu sẽ được xếp vào kho trong khoảng 2-3 tháng mới đem vào sử dụng và đến tay người dùng.

Hương vị đỉnh cao của chai Vang Ý Pelissero Piani Barbera d’Alba

Chai vang đỏ Pelissero Piani Barbera d’Alba được các chuyên gia nếm thử, cảm nhận và nhận xét là vang tốt, điểm chấm khá cao đạt WS: 91/100.

chai Vang Ý Pelissero Piani Barbera d'Alba
Chai Vang Ý Pelissero Piani Barbera d’Alba có mùi đặc trưng của các loại trái cây chín mọng như nho, anh đào, việt quất

Cảm nhận màu sắc: Rượu vang Pelissero Piani Barbera d’Alba được làm từ 100% quả nho Barbera tươi, có nồng độ axit cao nên thường có màu đỏ ruby tươi sáng. Màu sắc đẹp mắt, vừa nhìn vào đã thấy hấp dẫn và muốn thưởng thức ngay.

Cảm nhận hương thơm: Khi ngửi sẽ cảm nhận được mùi hương đặc trưng của các loại quả mọng chín như quả nho, quả mâm xôi, quả anh đào, quả dâu, quả mận; Mùi của các loại thảo mộc như hương vani, cam thảo; Mùi hương của thùng gỗ sồi. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một mùi thơm phảng phất, hấp dẫn, cảm giác dễ chịu vô cùng.

Cảm nhận hương vị: Các chuyên gia nếm thử và chấm điểm WS: 91. Còn đối với người dùng, khi nhấm nháp từng ngụm rượu vang đỏ Pelissero Piani Barbera d’Alba sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh nhẹ nhàng, hơi chua kết hợp với vị cay và vị chát do trong quả nho có tính axit cao.

Nâng ly và tận hưởng chai Vang Ý Pelissero Piani Barbera d’Alba

Sẽ đậm đà, đằm thắm, hấp dẫn hơn khi bạn kết hợp ly rượu vang Ý Pelissero Piani Barbera d’Alba dưới những ánh đèn lung linh với một vài món ăn đặc biệt.

chai Vang đỏ Pelissero Piani Barbera d'Alba
Thưởng thức rượu vang đỏ Pelissero Piani Barbera d’Alba cùng món thịt bò hầm đúng điệu

Thực phẩm chế biến sẵn: Xúc xích, xúc xích khô, thịt bò sấy khô, thịt heo sấy khô, các loại thịt xông khói, lạp xưởng…Là những món ăn tiện lợi, nhanh chóng bạn có thể lựa chọn ngay khi dùng vang đỏ tại nhà mà không phải mất quá nhiều thời gian chế biến thức ăn.

Món thú rừng: Thịt đỏ là thực phẩm hoàn hảo nhất khi kết hợp với rượu vang đỏ. Những món ngon được kể đến như thịt cừu nướng, thịt cừu hầm khoai tây, thịt cừu hấp sả, thịt cừu đút lò, thịt dê nướng chao, đùi dê nướng tảng, sườn dê nướng mọi, thịt dê hấp sả, thịt dê hấp tía tô, thịt bò nướng, thịt bò hấp.

Món tráng miệng: Ngoài những món mặn thì bánh pizza, rau củ nướng hoặc luộc, salad cà chua, rau xà lách là những món tráng miệng vô cùng tuyệt vời khi kết hợp với rượu vang đỏ Pelissero Piani Barbera d’Alba.

Rượu vang Ý Pelissero Piani Barbera d’Alba phù hợp với rất nhiều không gian, có thể dùng trong tiệc cưới, tiệc họp mặt, tiệc sinh nhật, tiệc tân gia, gặp nhau ngày Tết. Với một ly vang đỏ Pelissero Piani Barbera d’Alba sẽ khiến ta ngất ngây, dư vị kéo dài và vô cùng sảng khoái.

Bạn muốn xem thêm:

4.4/5 - (89 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0