Rượu Vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere

Mã SP: WP1550VP
Giá: 1,550,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Nếu như bạn đang đắn đo, phân vân muốn lựa chọn một món quà ý nghĩa trao gửi đến những người thân yêu, bạn bè của mình thì không nên bỏ qua chai rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere. Vang mang hương vị đặc trưng của quả chín mọng, thơm ngon, đậm đà, hấp dẫn.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Được thiết kế theo phong cách cổ điển, thanh lịch, sang trọng cùng phương pháp lên men nho truyền thống. Chai rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere không chỉ mang đến cho người dùng những cảm giác thăng hoa tuyệt đỉnh mà là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc làm quà biếu tặng người thân bạn bè.

Thông tin rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere

  • Xuất xứ: Pháp
  • Vùng sản xuất: Bordeaux
  • Giống nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Malbec, Merlot
  • Loại vang: Rượu vang đỏ
  • Nồng độ: 14.5%
  • Dung tích: 750ml
  • Quy cách đóng gói: 6 chai/ thùng
Rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere
Với thiết kế vỏ ngoài cổ điển, đặc sắc chai vang Chateau Guillemin La Gaffeliere được nhiều người yêu thích

Bordeaux – Vùng làm vang nổi danh nước Pháp

Pháp được biết đến là một trong những quốc gia đứng đầu về ngành sản xuất rượu vang, nơi đây tập trung nhiều vùng làm vang nổi tiếng như Bordeaux, Rhône, Burgundy, Provence, Languedoc, Loire. Trong đó nổi bật nhất là Bordeaux, quê hương của chai rượu vang Chateau Guillemin La Gaffeliere làm nên danh tiếng vang đỏ Pháp.

Đây cũng chính là nơi sản sinh ra những chai vang đỉnh cao, chất lượng tuyệt vời được nhiều người biết đến như: Chateau Badette, Saint-Émilion Grand Cru, Mondot, Saint-Émilion, Premier Grand Cru Classés B.

Bordeaux được xếp là vùng sản xuất rượu vang quan trọng bậc nhất nước Pháp, mỗi năm thu về khoảng 14,5 tỉ euro, một con số cực lớn. Vùng có diện tích đất trồng nho lên đến 110.000 hecta, trong đó nho đỏ chiếm đến 85%. Đặc biệt các dòng rượu vang ở đây được xếp hạng AOC lên đến 26%.

Rượu vang đỏ Chateau Guillemin La Gaffeliere
Vang đỏ Chateau Guillemin La Gaffeliere được chiết xuất từ những trái nho thơm ngon, chín mọng

110.000 ha đất là ruộng nho, chiếm 85% là giống nho đỏ. Với 115.000 ha vườn nho, vùng này đã cho ra con số ấn tượng khoảng 6.500.000 Hl rượu vang mỗi năm  (trong đó lượng rượu vang đỏ chiếm 5.500.000 Hl). Và đặc biệt, đây cũng là nơi sản xuất ra 26% tổng số rượu vang được xếp hạng AOC – Thuộc phân hạng cao cấp nhất của rượu vang nước Pháp.

Điểm danh một số giống nho nổi tiếng được trồng nhiều tại vùng Bordeaux nước Pháp như: Merlot, Cabernet Sauvignon, Pinot Noir, Cabernet Franc, Semillion, Sauvignon Blanc, Muscadelle. Đặc biệt là hai cái tên Merlot và Cabernet Franc – Thành phần chính tạo nên rượu vang đỏ trứ danh Chateau Guillemin La Gaffeliere.

Vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere mang phong cách cổ điển lịch lãm

Vang đỏ Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere được tổng hợp từ 4 loại nho với những tỉ lệ khác nhau, cao nhất là nho Merlot 62%, Cabernet Franc 25%, tiếp đến là Cabernet Sauvignon 10% và thấp nhất là Malbec 3%. Quy trình sản xuất chai vang này được diễn ra kỹ lưỡng với 4 bước cơ bản sau:

Hái nho: Đến mùa vụ, nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay hoặc cắt bằng kéo để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng nho. Ngay tại đây các nhà làm vườn sẽ loại bỏ những quả hư hại, dập nát, sâu đục, chọn những quả chín mọng, đều màu, đóng gói đưa về nơi sản xuất vang.

Lên men: Tại nhà máy, công nhân sẽ tiến hành khâu làm sạch nho, trộn đều tất cả các loại nho với nhau, lên men trong thùng thép không gỉ. Khâu này cần đảm bảo ba yếu tố đó là: Nhiệt độ xác định được kiểm soát, không gian lên men khép kín, thêm đầy đủ lượng đường và các loại men vào rượu.

Vang đỏ Chateau Guillemin La Gaffeliere
Hương vị vang đỏ Chateau Guillemin La Gaffeliere thích hợp trong các buổi tiệc sang trọng, xa hoa

Ngâm ủ: Kết thúc quá trình lên men, nho được cho vào máy ép lấy nước cốt, phần nước này cho vào ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Thời gian ủ kéo dài khoảng 18-20 tháng, do đó rượu thành phẩm mang mùi thơm đặc trưng của gỗ sồi vô cùng độc đáo.

Đóng chai: Rượu trưởng thành trong thùng gỗ sồi, khi đạt các tiêu chuẩn đặt ra ngay từ ban đầu, sẽ được đem đi đóng chai, dán nhãn mác. Sau đó xếp rượu vào các kho chứ hoặc hầm rượu vang để ổn định hương vị, cuối cùng đem đến tay người dùng.

Vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere mang hương vị đặc trưng của quả mọng chín

Chai rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere được thiết kế theo phong cách cổ điển, độc đáo, lạ mắt. Rượu được đựng trong chai thủy tinh có màu đen với điểm nhấn là nắp chai có in hình biểu tượng màu vàng đồng. Phần thân dán nhãn màu vàng nhạt cùng các dòng chữ ghi thông tin tên rượu, niên vụ, vùng sản xuất.

Khi được rót ra ly thủy tinh trong suốt, rượu có màu đỏ đậm hấp dẫn, bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn, kích thích vị giác người dùng. Nhấm nháp một ngụm vang nhỏ, trong khoang miệng xuất hiện vị ngọt ngào của trái cây chín mọng như nho đen, việt quất, mâm xôi, dâu tây, dâu rừng.

Vang đỏ Chateau Guillemin La Gaffeliere
Vang đỏ Chateau Guillemin La Gaffeliere mang hương vị đặc trưng của mâm xôi. việt quất, nho đen

Xen lẫn là mùi thơm của gỗ sồi, ớt cay, hương khói, vị khoáng, gừng rất thích thú. Khi nuốt trong cổ họng đọng lại một vị chát đắng của vỏ nho và hơi cay của rượu lên men. Vang có kết cấu mềm mại, cân bằng, lượng tannin nhẹ nhàng, độ acid tròn đầy, dư vị lưu luyến kéo dài đê mê.

Được tổng hợp từ 4 giống nho thơm ngon nên rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere có hương vị độc lạ, hấp dẫn, thu hút nhiều người sử dụng. Không chỉ vậy, hình thức bên ngoài sang trọng, lịch lãm, thích hợp cho việc làm quà biếu tặng người thân, bạn bè.

Thưởng thức rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere

Sở hữu nồng độ cồn 14.5% cùng sắc đỏ tươi sáng, chai vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere mang phong cách trẻ trung, tươi mới thích hợp cho những ai mong muốn khám phá vị vang mãnh liệt, mạnh mẽ.

Rượu vang đỏ Chateau Guillemin La Gaffeliere khi được uống lạnh ở nhiệt độ 16-18 độ C sẽ thơm ngon, kích thích vị giác hơn. Bạn có thể làm lạnh rượu bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh vài giờ, ngâm trực tiếp trong xô đá 30 phút. Lưu ý không nên để rượu lạnh quá hoặc nóng quá có thể gây ảnh hưởng đến mùi vị của vang.

Vang đỏ Chateau Guillemin La Gaffeliere
Vang đỏ Chateau Guillemin La Gaffeliere thưởng thức cùng thịt nướng là sự lựa chọn hoàn hảo

Thịt gà quay, thịt đỏ nướng, các món hầm cay, thực phẩm chế biến sẵn như xúc xích, thịt hun khói, nem chả, salad rau củ, trái cây tươi, bánh ngọt đều là những món ăn thích hợp đi kèm với rượu vang đỏ Chateau Guillemin La Gaffeliere.

Mang hương vị cay nồng nhưng lại đậm đà, ngọt ngào từ nguyên liệu trái cây, chai vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere thích hợp cho các đám tiệc, cưới hỏi, những cuộc vui thư giãn cuối tuần cùng bạn bè, người thân. Hương vị độc đáo của chai vang này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin hữu ích cho bạn:

4.7/5 - (43 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0