Rượu Vang Pháp Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005

Mã SP: MT3830VP
Giá: 3,830,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Pháp Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005 được thiết kế vỏ ngoài sang trọng, đẹp mắt. Rượu mang hương vị đặc trưng của trái cây chín mọng. Thuộc dòng vang sủi đỉnh cao nên rượu thường được sử dụng trong các bữa tiệc hoặc lễ hội lớn.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Một chai vang Pháp nổi tiếng thuộc dòng Champagne được nhiều người yêu thích và biết đến đó chính là Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005. Trải qua quá trình ngâm ủ nghiêm ngặt cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho Pinot Noir và Chardonnay, vùng làm vang Reims – Champagne đã tạo ra một chai vang nổ có chất lượng tuyệt hảo, hương vị ngọt ngào vô cùng hấp dẫn.

Thông tin rượu vang Pháp Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005

  • Xuất xứ: Pháp
  • Vùng sản xuất: Reims – Champagne
  • Giống nho: Chardonnay, Pinot Noir
  • Loại vang: Champagne
  • Nồng độ: 12,0%
  • Niên vụ: 2005
  • Điểm chấm: CT: 92
  • Dung tích: 750ml
  • Quy cách đóng gói: 6 chai/ thùng
Rượu vang Pháp Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005
Rượu vang Pháp Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005 được thiết kế vỏ ngoài sang trọng, đẹp mắt

Thương hiệu Vang Pháp đỉnh cao Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005

Reims – Champagne là một trong những vùng vang nổi tiếng nước Pháp, tại đây đã sản sinh ra hàng triệu chai vang với các dòng vang nổi tiếng như vang đỏ, vang trắng, vang sủi tăm, đặc biệt là vang Champagne. Dòng rượu này khác với những loại vang khác là được lên men hai lần, vì vậy mà đạt chất lượng đỉnh cao cùng mùi hương khác biệt.

Một trong những chai sâm panh nổi tiếng thuộc vùng Reims – Champagne được nhiều người lựa chọn đó chính là Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005. Rượu có thành phần chính là nho trắng Chardonnay và nho đỏ Pinot Noir. Hai giống nho này kết hợp với nhau tạo nên chai vang hồng vô cùng hấp dẫn, đẹp mắt.

Nho Chardonnay: Loại nho này mang hương vị đặc trưng của trái cây chín như cam, chanh, táo, lê, đào, chuối, xoài, sung chín, mùi vị rau. Nho có nguồn gốc từ vùng Burgundy thuộc miền Đông nước Pháp, nhưng do có đặc tính dễ dàng thích nghi với nhiều loại đất đai, khí hậu khác nhau nên nho được nhiều nước trên thế giới lựa chọn trồng trọt và sản xuất vang như Mỹ, Chile, Australia, New Zealand, Ý, Đức.

Nho Pinot Noir: Nho có quả tròn, da bóng mịn màu tím sẫm, khi chín vỏ mỏng và quả mọng nước, phần thịt bên trong có vị ngọt dịu dàng. Lượng tannin và độ acid trong quả khá thấp nên rượu được chiết xuất từ giống nho này thường có nồng độ cồn thấp rất dễ uống. Pinot Noir cũng là thành phần chính tạo nên chai vang Pháp thượng hạng Bourgogne du Chateau Pinot Noir (Chateau de Meursault).

Vang Pháp Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005
Chardonnay và Pinot Noir là 2 thành phần chính tạo nên vang Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005

Rượu vang Pháp Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005 được sản xuất theo quy trình sau: Nho chọn lọc, đem vào thùng bảo quản và lên men để thành rượu khô. Các nhà làm vang sẽ lấy các loại rượu vang khác nhau rồi pha trộn chúng theo tỉ lệ đã định sẵn. Sau đó thêm đường và các loại nấm men vào để giúp rượu lên men lần thứ hai.

Thời gian ngâm ủ rượu thường diễn ra trong khoảng 9-30 tháng, cuối cùng được đem đi lọc cặn và đóng chai. Một điều đặc biệt đối với vang Champagne là trước khi đóng chai, rượu được mở nắp trong vài giây để thêm đường và rượu để lên men rượu, rồi sau đó mới được đóng nút, dùng dây thép buộc lại và dán nhãn.

Cảm xúc thăng hoa cùng vang nổ Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005

Rượu vang nổ Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005 là kết quả của một quá trình ngâm ủ dài ngày cùng quy trình làm vang nghiêm ngặt. Rượu được đóng trong chai thủy tinh dày có màu xanh, phần nắp chai được dán nhãn màu đen xen lẫn màu hồng, phần thân dán nhãn màu hồng có ghi tên rượu, niên vụ và vùng làm vang.

Chai rượu được thiết kế phần thành chai dày cùng đáy lõm sâu nhằm giúp rượu đứng vững và chịu được áp lực, vì rượu được lên men hai lần nên có áp suất cao. Phần nút chai được làm bằng gỗ, dùng thêm dây thép để bọc kín tránh để không khí lọt vào bên trong làm thay đổi cấu trúc rượu.

Vang nổ Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005
Vang nổ Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005 có màu hồng quyến rũ, hương vị đỉnh cao

Khi rót ra ly rượu có tông màu hồng trong trẻo, nhẹ nhàng như cô gái tuổi đôi mươi. Cùng với mùi thơm nồng nàn bay lên đi thẳng vào sống mũi khiến bạn thích thú và muốn được thưởng thức ngay. Nhấm nháp một ngụm vang hồng đầu tiên sẽ thấy vị ngọt ngào của trái cây chín, tiếp đến là những bọt mịn li ti luồn qua mọi ngóc ngách trong vòm miệng khiến người dùng đê mê hơn. Cuối cùng kết thúc với dư vị tròn đầy, sâu lắng và ngất ngây.

Phong cách thưởng thức vang sủi Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005

Rượu vang Pháp Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005 có màu sắc quyến rũ, đẹp mắt cùng hương vị ngọt ngào hấp dẫn. Với một chai vai đắt đỏ mang chất lượng đỉnh cao thì người thưởng thức cũng phải biết cách phối hợp các yếu tố để rượu thơm ngon, tròn vị hơn.

Thực phẩm kết hợp: Rượu vang sủi thường được sử dụng trong các buổi tiệc xa hoa hoặc các lễ hội sôi động. Vì vậy, để ly vang thêm phần hấp dẫn, sang trọng bạn nên lựa chọn những món ăn ngon, bày trí đẹp mắt. Một số món vừa đơn giản vừa ngon, thích hợp cho rượu vang sủi như tôm chiên sốt cà chua, salad hải sản, salad rau củ, cua hấp, gỏi hải tôm mực, gỏi sứa, các loại bánh ngọt.

Vang Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005
Vang Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005 thích hợp với các loại bánh ngọt, trái cây chín

Ly uống vang: Đối với vang sủi bọt loại ly thích hợp nhất bạn nên lựa chọn đó là ly có thân cao, phần bụng hẹp. Điều này có tác dụng giúp cho bọt khí không bị trào ra khi rót, đồng thời hương thơm của vang sẽ nhanh chóng tiếp cận đến mũi.

Cách rót vang: Trước khi rót không nên lắc mạnh chai, vì sẽ làm tăng áp suất bên trong khiến nút chai bị bật ra với lực mạnh rất nguy hiểm. Khi rót không để vành chai chạm vào miệng ly, thực hiện từ từ nhẹ nhàng, chỉ rót 1/2 ly vang tránh để bọt khí bị trào ra ngoài gây mất thẩm mỹ.

Nhiệt độ: Vang sủi sẽ hấp dẫn hơn khi bạn ướp lạnh trước khi uống, tốt nhất nên dùng vang ở nhiệt độ 8-14 độ C. Không nên để rượu lạnh quá hoặc nóng quá sẽ ảnh hưởng đến nồng độ cồn cũng như cấu trúc hương vị rượu. Vang Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005 có hương vị ngọt ngào, nồng độ cồn thấp nên không nhất thiết phải decanter rượu trước khi uống.

Cách thưởng thức: Để thể hiện mình là người sành vang, bạn không nên vội vàng uống ngay mà cần nâng ly lắc nhẹ nhàng, ngửi rượu sau đó nhấm nháp từng chút một để cảm nhận được hương vị đặc trưng của vang.

Rượu vang Pháp Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005 thuộc vùng làm vang nổi tiếng Reims – Champagne. Vang được các chuyên gia đánh giá tốt và đạt điểm chấm CT: 92, chất lượng vang tuyệt đỉnh cùng thiết kế vỏ ngoài sang trọng, là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho bạn trong những dịp tổ chức sự kiện trọng đại, làm quà biếu sếp, đối tác, người thân, bạn bè.

Thông tin bạn cần biết:

4.4/5 - (97 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0