Rượu Vang Pháp Brio de Cantenac Brown

Mã SP: MT1350VY
Giá: 1,350,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Pháp Brio de Cantenac Brown có nồng độ cồn 14,0%, hương vị đậm đà dễ uống. Mang phong cách tươi trẻ nên rất phù hợp với những người yêu thích sự trẻ trung, tươi mới. Rượu mang đặc trưng của các loại quả chín như nho, táo xanh, dâu tây, việt quất.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Rượu vang Pháp Brio de Cantenac Brown có nồng độ cồn 14,0%, mang hương vị đậm đà, mạnh mẽ của những trái dâu rừng hoang dại. Rượu thuộc vùng làm vang Margaux với thành phần chính là ba giống nho quý hiếm Cabernet Sauvignon, Cab.Franc và Merlot. Với màu sắc quyến rũ, hương vị tròn đầy chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời, thích thú.

Thông tin rượu vang Pháp Brio de Cantenac Brown

  • Xuất xứ: Pháp
  • Vùng sản xuất: Margaux – Bordeaux
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon, Cab.Franc, Merlot
  • Loại vang: Rượu vang đỏ
  • Nồng độ: 14,0%
  • Niên vụ: 2016
  • Dung tích: 750ml
  • Quy cách đóng gói: 6 chai/ thùng
Rượu vang đỏ Brio de Cantenac Brown
Vang đỏ Brio de Cantenac Brown có chất lượng tuyệt hảo, giá cả phải chăng, được nhiều người lựa chọn

Tìm hiểu thành phần của rượu vang đỏ Brio de Cantenac Brown

Pháp được biết đến với nền văn hóa rượu vang lâu đời, nơi đây tập trung rất nhiều vùng làm vang nổi tiếng như: Champage, Loire, Bordeaux, Languedoc, Alsaca, Burgundy, Rhône. Đặc biệt là Bordeaux nơi sản sinh ra chai vang đỏ trứ danh Brio de Cantenac Brown.

Rượu vang đỏ Brio de Cantenac Brown có thành phần chính là ba giống nho hảo hạng Cabernet Sauvignon, Cab.Franc và Merlot. Trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt cùng sự kết hợp tinh túy của ba loại nho nổi tiếng, vùng làm vang Margaux – Bordeaux đã tạo ra chai vang đỏ Brio de Cantenac Brown có hương vị đậm đà, hấp dẫn đến lạ kì.

Giống nho Cabernet Sauvignon: Nho có nguồn gốc từ vùng Bordeaux thuộc Pháp, hiện nay được trồng ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Chile, Australia. Được mệnh danh là giống nho quý phái nhất trong các loại nho, đặc biệt có khả năng thích nghi với nhiều loại khí hậu, thổ nhưỡng khác nhau nên nho này rất được thịnh hành.

Cabernet Sauvignon thường mang lại sản lượng cao, quả có màu tím sậm, chín vỏ mỏng, vị ngọt, thịt chắc, mùi thơm nhẹ nhàng. Nho thường được sử dụng để pha trộn tạo ra các chai vang đỏ với hương vị phức hợp, màu sắc hấp dẫn.

Rượu vang Pháp Brio de Cantenac Brown
Rượu vang Pháp Brio de Cantenac Brown có thành phần chính từ 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Cab.Franc, Merlot

Giống nho Cab.Franc: Nho có màu đỏ sáng, lượng tannin khá thấp nên ít chát, Cab.Franc chủ yếu được sử dụng để pha trộn với các loại nho khác. Nho được trồng nhiều ở Ý, New Zealand, Mỹ, Australia, Hungary, Pháp, Romania. Rượu có thành phần từ giống nho này thường có màu sắc nhẹ nhàng, mang hương vị đặc trưng của quả anh đào, mâm xôi, mận, nho đen, mùi thuốc lá, hoa violet.

Giống nho Merlot: Được mệnh danh là nữ hoàng trong những dòng nho cao quý, nho có màu tím sẫm, khi chín quả mọng nước. Merlot cũng là một trong những thành phần tạo nên chai vang Pháp Chateau de Tabuteau nổi tiếng được nhiều người yêu thích.

Để tạo ra chai vang đỏ Brio de Cantenac Brown các nhà làm vang sẽ lên men nho và ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi từ 6-9 tháng. Khi đạt tiêu chuẩn về các yếu tố như độ cồn, màu sắc, hương vị rượu sẽ được đem đi lọc cặn và đóng chai. Chưa dừng lại ở đó, sau khi đóng chai rượu được cất trong các kho chứa khoảng vài tháng với nhiệt độ được kiểm soát, sau đó mới đưa đến tay người tiêu dùng.

Phong cách tươi trẻ, quyến rũ của dòng vang đỏ Pháp Brio de Cantenac Brown

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng sự kết hợp của ba giống nho thượng hạng Cabernet Sauvignon, Cab.Franc và Merlot, vùng làm vang Margaux – Bordeaux đã tạo ra một chai vang Pháp vô cùng độc đáo. Vỏ ngoài được làm bằng thủy tinh dày, màu đen huyền bí, dán nhãn mác màu vàng đồng, trên có ghi tên rượu, vùng làm vang và niên vụ.

Khu nắp chai, rót vang ra ly bạn sẽ thấy được một màu đỏ sóng sánh đậm đà vô cùng bắt mắt. Lắc nhẹ và nâng lên ngửi một mùi hương nồng nàn quyến rũ bay thẳng vào sống mũi, kích thích cả khứu giác lẫn vị giác, khiến bạn muốn được tận hưởng hương vị ngay lập tức.

Vang Pháp Brio de Cantenac Brown
Rượu vang Pháp Brio de Cantenac Brown có màu đỏ đậm, hương thơm phảng phất quyến rũ

Uống một ngụm rượu đầu tiên sẽ cảm thấy vị ngọt ngào của trái cây chín, tiếp đến là vị chát đắng, hơi chua và men cay của rượu len lỏi khắp ngõ ngách trong miệng. Cuối cùng khi nuốt vào cổ họng sẽ thấy rượu có cấu trúc cân bằng, hương vị đậm đà, vô cùng dễ uống. Nếu được thưởng thức một lần chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên mùi vị rượu vô cùng hấp dẫn này.

Quy tắc thưởng thức rượu vang Pháp Brio de Cantenac Brown

Để sở hữu một chai vang đỏ ngon, thượng hạng, chất lượng cao cấp không phải là khó. Nhưng để thưởng thức trọn vẹn và cảm nhận được hương vị đặc trưng vốn có của nó thì không phải ai cũng biết. Để giúp ly vang đỏ nói chung và rượu vang Pháp Brio de Cantenac Brown trở nên trọn vị, hấp dẫn hơn bạn nên thực hiện theo đúng những nguyên tắc sau:

Chọn ly thích hợp: Rượu vang chỉ ngon, hấp dẫn khi được thưởng thức trong ly phù hợp. Tốt nhất nên chọn những loại ly cao, có bầu lớn, làm bằng thủy tinh trong suốt. Ngoài ra, bạn cũng nên biết rượu vang trắng thì nên chọn ly cao, thẳng, có bầu hẹp sẽ giúp giữ hương vị rượu được lâu.

Nhiệt độ làm lạnh: Bất cứ loại nước ngọt nào cũng vậy, việc ướp lạnh sẽ giúp hương vị trở nên ngon và hấp dẫn hơn. Đối với vang đỏ cũng vậy, tuy nhiên với mỗi dòng vang sẽ được làm lạnh ở nhiệt độ khác nhau. Chẳng hạn vang trắng nhiệt độ lý tưởng là 1-15 độ, vang sủi bọt là 3-7 độ, còn vang đỏ, đặc biệt là vang Pháp Brio de Cantenac Brown nhiệt độ thích hợp nhất là từ 12-22 độ.

Rượu vang Brio de Cantenac Brown
Khi uống vang nên cầm ly ở phần chân hoặc đế ly một cách nhẹ nhàn, tránh tiếp xúc nhiều với phần bầu ly

Cách cầm, rót vang: Thông thường khi uống rượu vang, người dùng sẽ cầm ly sao cho thuận tay là được. Nhưng đối với những sành vang điều này sẽ rất kị. Bạn nên cầm ly vang vào phần đế hoặc thân là phù hợp nhất và chỉ nên nâng một cách nhẹ nhàng. Tránh tiếp xúc tay nhiều vào phần bầu sẽ khiến ly nóng lên, vang bị thay đổi cấu trúc. Đối với rượu vang đỏ bạn nên rót khoảng 1/2 ly là tuyệt vời nhất.

Thức ăn đi kèm: Rượu vang đỏ Brio de Cantenac Brown có thể sử dụng trong các bữa tiệc hoặc các bữa ăn gia đình. Để rượu được tròn vị và kích thích vị giác, bạn nên chọn những món ăn được chế biến từ các loại thịt đỏ. Một số món đặc biệt được kể đến như sườn cừu nướng mật ong, thịt dê nướng tảng, thịt lợn hun khói. Ngoài ra những món nhẹ như salad, hoa quả tươi, các món gỏi, bánh ngọt cũng là một sự lựa chọn vô cùng thú vị cho vang đỏ.

Rượu vang Pháp Brio de Cantenac Brown 2016 thuộc dòng vang đỏ hảo hạng, rượu có hương vị thơm ngon đậm đà, bạn có thể lựa chọn để tổ chức các buổi họp mặt bạn bè, bữa tiệc sang trọng hoặc làm quà biếu cho người thân, đối tác.

Thông tin bạn cần biết:

4.2/5 - (88 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0